Phoenixhomme Uncategorized Mr. Fox and Miss Rose- Episode 30 End Recap

Mr. Fox and Miss Rose- Episode 30 End Recap

Li An และ Dong Yunxiพาคนของพวกเขาไปค้นหาถนนที่นำไปสู่เมืองXingheในป่าแต่พวกเขากลับไปยังสถานที่ดั้งเดิมหลังจากหลายรอบในเวลานี้พวกเขามาบอกพวกเขาว่าพวกเขาพบ Gao Zhenhe, Dong Yunxiตัดสินใจที่จะพาใครสักคนไปตาม Gao Zhenhe Yun Tan ค้นพบแล้วกลับมาแจ้ง Li An Gao Zhenheลากศพของเขาและในที่สุดก็มาถึงเมืองXingheหลังจากความยากลำบากทั้งหมดเขาตะโกนชื่อXingyueดังXingyueรีบเข้าหาเขาเมื่อเขาได้ยิน Gao Zhenheตื่นเต้นมากเมื่อเขาเห็นXingyueแต่เหนื่อยตกซ้ำแล้วซ้ำอีกคลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Xingyueกอด Gao Zhenhe, Gao ZhenheพูดกับเธอขอโทษXingyueในทางกลับกันทำให้เขาสบายใจโดยบอกว่าเขาเข้าใจความตั้งใจของเขาแล้วและจะไม่ถูกแยกออกจากตอนนี้หลังจากสังเกตในภายหลัง Dong Yunxiก็กลับไปและแจ้ง Li An หลี่ตัดสินใจที่จะลงมือทำและยึดเมืองXingheอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาเส้นเลือดแร่Xingyueนำ Gao Zhenheกลับไปที่เมืองและ Uncle Wen นำน้ำออกมาและส่งมอบให้ Gao Zhenheเพื่อขอการให้อภัย Gao Zhenheดื่มน้ำแต่ปฏิเสธที่จะให้อภัยลุง Wen ขึ้นมาน้ำตาก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ลุงเหวินมีพลังการต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดและทั้งสองใบหน้าก็ล้มลงกับพื้นXingyueไม่หยุดยั้งเขาล้มคนหลายคนหลังจากนั้นอีกคนหนึ่ง Gao Zhenheพยายามอย่างเต็มที่ที่จะต่อสู้กับพวกเขาทั้งสองไม่ได้ล้มลงเมื่อเผชิญกับคนหลายคน

Dong Yunxiไม่ต้องการเข้าไปพัวพันมากเกินไปเขาดึงปืนออกมาโดยตรงและระเบิดขึ้นไปบนท้องฟ้าGaoZhenheกลัวว่าXingyueจะได้รับบาดเจ็บและรีบหยุดXingyueจากการต่อสู้อย่างต่อเนื่องหลังจากได้ยินกระสุนปืนแล้วหยุนก็รีบไปช่วยซิงกิเธอหยิบหน้าไม้ออกไปอย่างเงียบๆและเล็งไปที่ดงหยุนซีโดยไม่คาดคิดลูกศรนี้เพิ่งตีไหล่ของ Dong Yunxi Dong Yunxiโกรธและยิงตรงที่Xingyueโชคดีที่ลุงเหวินอยู่หน้าXingyueในเวลาและลุงเหวินตกอยู่ในอันตราย Gao Zhenheก็ให้อภัยเขาและYunheก็เศร้ามากขึ้น

Dong Yunxiยังต้องการถ่ายทำและหยุดโดย Li AnXingyueมาพร้อมกับแผนบอกว่าเขารู้ว่าเส้นเลือดอยู่ที่ไหนและปล่อยให้พวกเขาติดตามเขาเพื่อค้นหาเช่นเดียวกับที่เขากลับไปที่ถ้ำ Gao Zhenheเตะปืนในมือของ Dong Yunxiและทั้งสองฝ่ายมวยปล้ำอีกครั้งในเวลานี้เฮลิคอปเตอร์ตำรวจลงมาจากท้องฟ้าXanaและ Yi Tian ก็มาถึงกับตำรวจดงหยุนซี่เชื่อฟังกฎหมายอย่างเชื่อฟังข้อพิพาทเรื่องการล่าขุมทรัพย์ในที่สุดก็สิ้นสุดลง

 

ลุงเหวินเสียชีวิตและทุกคนแขวนอยู่หน้าหลุมฝังศพของเขาตรึงความเศร้าโศกของเขาและปล่อยให้ลุงเหวินเป็นสักขีพยานในชีวิตใหม่ของพวกเขาXingyueยังคงเป็นอาสาสมัครทางการแพทย์และช่วยนักกีฬาด้วยอาการหัวใจวายในการวิ่งมาราธอนซึ่งทำให้เธอมั่นใจมากขึ้นความรู้สึกของ Qin Shu และ Shana กระโดดไปข้างหน้าและทั้งสองแสดงความหวานเป็นครั้งคราวภายใต้การแนะนำของอีฟ Qin Shu ค่อยๆมีสติและไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งอีกต่อไปแต่ก็ยังไม่เข้าใจความคิดริเริ่มอย่างเต็มที่ Shana ต้องให้คนที่เขาแสดงให้เห็นว่าเขาใช้ลิปสติกของเขากับใบหน้าของ Qin Shu เมื่อทั้งสองสนิทสนม Yi Tian หมดเวลาเขาขมวดคิ้วเพราะZuoXiaojiaไม่เพิกเฉยต่อเขาอีกต่อไปและสามารถหาXanaและ Qin ได้เท่านั้นหนังสือเพื่อค้นหามาตรการตอบโต้.

ทั้งสองโอบกอดอย่างไพเราะและลิ้มรสในเวลาเดียวกันฉันรู้สึกถึงความรักที่น่ารักของเค้ก

Gao Zhenheคุกเข่าลงบนเข่าข้างหนึ่งที่ชายหาดเปิดกล่องแหวนเพชรเสนออย่างเป็นทางการให้กับXingyueสาบานคำสาบานแห่งความรักและถามXingyueว่าเธอจะปล่อยให้ตัวเองเป็นคนของเธอXingyueถามGaoZhenheหรือไม่ฟองเมื่อคุณปล่อยให้ตัวเองอยู่หน้าคุณสามารถไปกับตัวเองทุกเดือนเพื่ออยู่ใต้หน้าผาคุณสามารถหยุดดื่มกับผู้หญิงคนอื่นๆในบาร์ Gao Zhenheเห็นด้วยกับแต่ละคนในมือของXingyueและหัวใจที่รักทั้งสองถูกมัดเข้าด้วยกัน

ในเวลากลางคืนกองไฟริมทะเลติดไฟตามข้อเสนอของXingyueทุกคนเต้นการเต้นรำของGaoZhenheการเต้นรำดอกไม้ไฟกะพริบและชีวิตที่สวยงามของคู่รักทั้งสามในความรักเพิ่งเริ่มต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts