Phoenixhomme Uncategorized Tom Cruise confirms his superstar status in Top Gun Maverick, HIS SECITING FILM IN YEARS.

Tom Cruise confirms his superstar status in Top Gun Maverick, HIS SECITING FILM IN YEARS.

remakes และ reboots มักจะไม่มีความไว้วางใจของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาออกมา 36 ปีหลังจากต้นฉบับดังนั้นฉันต้องยอมรับว่าแม้ว่าฉันจะเคารพ Tom Cruise และ Love for Top Gun แต่ฉันก็ยังมีการจองเกี่ยวกับ Top Gun: Maverick ในช่วงเวลาของการประกาศครั้งแรกต้องใช้เวลาสิบนาทีเพื่อให้ฉันเอาชนะความกลัวของฉัน Top Gun: Maverick เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างแน่นหนาซึ่งทำให้เราต้องไตร่ตรองว่าทำไม Tom Cruise จึงเป็นที่นิยมภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่อง – พวกเขาส่วนใหญ่ใช้Tuess tropes – แต่มันไม่น่าสนใจตลอดมันเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ส่งผู้ชมกลับไปสู่ช่วงเวลาของ Megastars และBlackbustersก่อนที่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จะเข้ามามีคำศัพท์ทั้งสองรูปลักษณ์และความฉลาดของหน้าจอเป็นแกนหลัก Tom Cruise Read ยังมีรถพ่วงสำหรับ Gun Top Maverick: Tim Burton จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคมซูมในเครื่องบินรบเจ็ทเจ็ทคลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกันมาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทอมกลายเป็นดาราในปี 1986 เพราะภาพยนตร์ดูดีมันแสดงให้เห็นว่า Maverick หนึ่งในตัวละครของเขาเข้าร่วม Top Gun โปรแกรมการฝึกอบรมกองทัพเรือสหรัฐฯและเรียนรู้ที่จะเชื่อใจในลำไส้ของเขาและร่วมมือกับกลุ่มมันแสดงให้เห็นว่าเราได้รู้จัก Iceman หุ้นส่วนของเขาและเพื่อนคนอื่นๆที่หันมาหลังจากการเปิดตัวปี 1986 Maverick ตั้งอยู่มาหลายปีแล้ว Pete “Maverick” Mitchell ตัวละครหลักได้รับใช้ในกองทัพเรือสหรัฐฯในอดีตจากประวัติการบริการของเขาเขาควรจะเป็นพลเรือเอกณจุดนี้แต่ถึงแม้จะมีคำเตือนให้ทุกคนระวังเขาก็ยังเป็นกัปตันเพื่อนเก่าของเขา Iceman (Val Kilmer) ซึ่งมีปริญญาโททำให้เขาได้รับภารกิจที่จะพาเขากลับไปที่ Top Gun กลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาจากภารกิจท้องถิ่นจะต้องฝึกฝนในขณะที่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแบรดลีย์ “ไค” แบรดชอว์บุตรชายของวิงแมนบทสรุปของผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและบุคคลที่เขาแบ่งปันประวัติศาสตร์ทั้งหมดเป็นหนึ่งในกลุ่มจับกุม

James Cordenเพิ่งถูกนำขึ้นเครื่องบินเจ็ทโดย Tom Cruise ในส่วนของการสิ้นสุดของสายกับ James Cordenซึ่งถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในวันจันทร์แรก: โฮสต์โทรทัศน์ที่เครื่องบินในทะเลทรายไม่ได้เชิญนักแสดง “ฉันดีใจมากเมื่อเจมส์ …

ลำดับอากาศและภาพยนตร์ที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น USP ที่สำคัญในวันที่เราคุ้นเคยกับเวทมนตร์ CGI เห็นการกระทำที่แท้จริงเช่นปืนชั้นนำ: นักสู้ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดกำลังสดชื่นในแง่ของความสดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในลำดับอากาศมันจะไม่เกินความจริงที่จะบอกว่ามันอาจจะเป็นคู่แข่งกับนางฟ้าแห่งนรกน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าความสามารถที่ฟุ่มเฟือยจากฮอลลีวูดในเวลานั้นคือฉากการต่อสู้คุณได้รับขนลุกจากพวกเขาหลายครั้งดึงปากของคุณกลับมาด้วยความกลัวคุณสามารถบอกได้ว่าทำไม Tom Cruz Krangnanถึงซบเซาโดยการสังเกตพวกเขาภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวบนหน้าจอขนาดใหญ่ไปที่นี่: Top Gun Maverick คาดว่าจะเปิดตัวอาชีพที่ดีที่สุดของ Tom Cruise ด้วยรายได้แบบเปิดวันหยุดสุดสัปดาห์ควรนำ 125 ล้านดอลลาร์

การเคารพชีวิตและอาชีพของ Tom Cruise นั้นชัดเจนตลอดทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้เขาอาจจะไม่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนรุ่นใหม่ในวันนี้แต่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นไอคอนภาพยนตร์และใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกฮีโร่จำนวนมากจาก Marvel และ DC Top Gun: Maverick เอาชนะเขาได้ในช่วงสิบปีก่อนหน้าของเขาที่ด้านบนของฮอลลีวูดความพยายามครั้งสุดท้ายของ Tom Cruise ในการเข้าสู่เกมพลเรือเอกเตือนตัวละครที่ขาดความอดทนในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์ “คุณไม่ได้อยู่ในอนาคตซึ่งอยู่ที่นี่แล้ว” ฮีโร่ตอบด้วยรอยยิ้ม “บางที! แค่ไม่ได้ตอนนี้จุดประสงค์ของภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนสำหรับฉันคือสิ่งที่เรียกว่า” ซุปเปอร์สตาร์คนสุดท้าย “อ้างว่าเขาจะไม่ไปเพราะจะไม่มีการต่อสู้ (สุนัข)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 85 + = 89

Related Posts